Tìm Hiểu Cafe Rang Xay Trung Nguyên.

Cafe rang xay Trung Nguyên.

Đối với dân sành cà phê, dù bận rộn đến mấy, dù quán có xa đến đâu thì họ cũng sẵn sàng “cất công, mất sức” để đến thưởng thức cái hương vị cà phê đặc trưng. Cà phê ở đây không chỉ là một loại thức uống mà là sự tận hưởng, trải nghiệm. Vì thế, bên cạnh những gói cà phê hòa tan chất lượng và tiện lợi thì người tiêu dùng vẫn có nhiều lựa chọn khác với cà phê hạt rang Trung Nguyên.

Cà phê Culi Robusta 

Được tuyển chọn từ những hạt cà phê Culi (trái cà phê chỉ có một nhân hình bầu dục) có hương thơm nhẹ, thiên về mùi hoa quả chín, mùi thảo dược, mùi mạch nha hòa quyện vào nhau rất tinh tế nên mùi thơm khá hấp dẫn, nước pha màu đen vị đắng.

Cà phê Culi Arabica

Được tuyển chọn từ những hạt Culi Arabica ngon trên thế giới, bí quyết Phương Đông huyền bí, và sản xuất trên công nghệ hàng đầu, cà phê hạt xay Drip Culi Arabica độc đáo, vị êm nhẹ, ít đắng. Culi Arabica có tính a-xít cao hơn nên vị cũng chua mạnh hơn và ngon hơn so với Arabica thường. Tuy nhiên khi pha độ dày và sánh của lớp cream ít hơn. Đây là loại cà phê thượng hạng dành cho những người yêu cà phê.

Cà phê Arabica Sẻ 

Chính là những hạt cà phê Arabica có kích thước theo một tiêu chuẩn nhất định và được thông qua các quá trình sàng lọc đặc biệt, trên công nghệ hàng đầu và bí quyết không thể sao chép từ các chuyên gia Trung Nguyên. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Với cà phê hạt xay Drip Arabica Sẻ, bạn sẽ được thưởng thức những ly cà phê tuyệt hảo với mùi rất thơm, có vị chua nhẹ và màu nâu nhạt.

Cà phê Premium Culi

Gồm những hạt Culi thượng hạng được của tất cả các loại cà phê Arabica, Robusta, Excelsa và Catimor, được Trung Nguyên sản xuất trên công nghệ hàng đầu và bí quyết không thể sao chép từ các chuyên gia Trung Nguyên nên có mùi vị rất thơm ngon, quyến rũ.

Cà phê Arabica Robusta

Mang những ly cà phê với mùi vị đặc trưng cân bằng giữa vị chua nhẹ của hạt Arabica và vị đắng gắt của Robusta. Cà phê hạt xay của Trung nguyên giúp thưởng thức cà phê có thể chọn lựa theo sở thích riêng.

Cà phê Chồn (Weasel)

cà phê chồn

Cà phê cao cấp Trung Nguyên

Cà phê chồn là sự kết tinh tuyệt vời của nguồn nguyên liệu hạt ngon nhất, được chế biến bằng công nghệ ủ men sinh học hiện đại bậc nhất theo bí quyết phối trộn từ các chuyên gia hàng đầu. Tất cả tạo ra sự hòa quyện cân bằng, hoàn hảo của vị cà phê đặng mạnh mẽ và hương cà phê nồng nàn  cho bạn trải nghiệm vị giác và xúc giác tuyệt vời, giúp cung cấp nguồn năng lượng sáng tạo.

Nguồn: Internet

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Bán Hàng

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán hàng

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng

Bán hàng - 0243-999-5225

Sản phẩm bán chạy nhất

Fanpage Facebook

Lượt khách ghé thăm

  • Đang online 46
  • Hôm nay 2,237
  • Hôm qua 3,446
  • Trong tuần 2,237
  • Trong tháng 32,496
  • Tổng cộng 4,062,631

ĐỐI TÁC

Top

   (0)