Hổ trợ trực tuyến

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 0243-999-5225

Bán hàng - 0243-999-5225

Fanpage Facebook

Lượt khách ghé thăm

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Cà Phê Hòa Tan G7 Trung Nguyên Legend - Cappuccino hương Coconut

Cà Phê Hòa Tan G7 Trung Nguyên Legend - Cappuccino hương Coconut

(5 đánh giá)

5000054

Trung Nguyên Legend, Việt Nam

24 Tháng

Cafe hòa tan G7 Trung Nguyên Legend Cappuccino Coconut được chắt lọc tinh túy từ những hạt cà phê ngon nhất Buôn Ma Thuột kết hợp bột kem và các nguyên liệu cao cấp khác, cộng với bí quyết độc đáo của Trung Nguyên, mang đến những người đam mê cà phê một loại cà phê hòa tan Cappuccino được pha chế theo phong cách Ý

61,000 đ

61,000 đ

CÀ PHÊ HÒA TAN G7 TRUNG NGUYÊN LEGEND CAPPUCCINO - LOẠI THỨC UỐNG LÀM SAY MÊ CẢ THẾ GIỚI

Bạn đã từng nghe: " Coffee should be black as Hell, Strong as Death and Swess as Love" - Cà phê phải đen như địa ngục, đắng như tử thần, ngọt ngào như tình ái

Nguồn gốc cà phê Cappuccino

Nhưng cappuccino thì không như vậy, một chút sắc đen thẫm và vị đắng của cafe, một chút sữa nóng làm mềm cái đắng ấy, một chút trắng tinh khôi và ngọt ngào của bột sữa đánh bông, mùi thơm của cà phê, vị hấp dẫn của sữa và ngọt ngào của kem, kết hợp với lớp bọt quyến rũ trên bề mặt mang nét đặc trưng của cà phê Ý.Tất cả tạo nên cốc cafe Ý ưa thích ngọt thơm, nhẹ nhàng và mềm mại.

Cà phê hòa tan G7 Trung Nguyên Legend Cappuccino hương Coconut

Cà phê hòa tan G7 Trung Nguyên Legend Cappuccino hương Coconut

Thông tin sản phẩm cà phê Cappuccino

Cà phê hoà tan G7 Trung Nguyên Legend Cappuccino hội tụ những yếu tố đặc biệt ấy bởi được lưa chọn từ những nguyên liệu tốt, công nghệ sản xuất hiện đại, bí quyết Phương Đông độc đáo. Cafe cappuccino được chắt lọc tinh túy từ những hạt cà phê ngon nhất Buôn Ma Thuột kết hợp bột kem và các nguyên liệu cao cấp khác, cộng với bí quyết độc đáo của Trung Nguyên, mang đến những người đam mê cà phê một loại cà phê hòa tan Cappuccino được pha chế theo phong cách Ý 

  • Cà phê Cappuccino có 3 thành phần chính: Espresso, sữa nóng và sữa sủi bọt cùng nhau tạo nên sự hòa quyện hoàn hảo về hương vị.
  • Đặc điểm cà phê cappuccino có lớp kem bồng bềnh bám lên trên cả thành cốc khiến cho người ta ngây ngất khi vừa chạm mặt. Qua lớp kem này là vị đắng của cà phê và rồi cuối cùng là dư vị ngọt ngào của sữa.
  • Sản phẩm Cappuccino với ba hương vị Mocha, Hazelnut (hạt dẻ) và Coconut (dừa) thuộc dòng sản phẩm cà phê hòa tan G7 của tập đoàn Trung Nguyên Legend..
  • Mỗi hộp Cà phê hòa tan Cappuccino của Trung Nguyên có 12 gói vô cùng tiện lợi để bạn có thể pha cho mình một tách cappuccino vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Với sản phẩm này, giờ đây bạn không cần phải ra quán vẫn có ngay một tách cà phê cappuccino ngon đúng vị nước Ý.

Tôi sẽ không nói với bạn rằng bạn sẽ có được một tách Cappuccino với hình chiếc lá được vẽ hết sức điệu nghệ trên lớp kem bồng bềnh như những nghệ nhân Barista thường làm đằng sau những quầy bar. Nhưng tôi chắc chắn một điều là bạn sẽ tìm được hương vị yêu thích của mình trở nên vô cùng quen thuộc mỗi khi thưởng thức cà phê hòa tan Cappuccino của Trung Nguyên.

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)