Hổ trợ trực tuyến

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 0243-999-5225

Bán hàng - 0243-999-5225

Fanpage Facebook

Lượt khách ghé thăm

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Cà Phê Hòa Tan Sữa Đá Legend Trung Nguyên Hộp 5 gói

Cà Phê Hòa Tan Sữa Đá Legend Trung Nguyên Hộp 5 gói

(1 đánh giá)

5000514

Cà Phê Hòa Tan Trung Nguyên Legend Sữa đá hộp 5 Gói được sản xuất theo công nghệ Nano thơm ngon như cà phê sữa đá pha phin với tỉ lệ cà phê rang xay 20%

40,000 đ

40,000 đ

Cà Phê Hòa Tan Sữa Đá Legend Trung Nguyên Hộp 5 gói

Cà phê được ứng dụng công nghệ nano mới

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và sáng tạo nên sau nhiều năm nghiên cứu, trong mỗi tuyệt phẩm cà phê Trung Nguyên Legend là sự tổng hòa nguồn năng lượng đặc biệt của những hạt cà phê Robusta, Arabica tốt nhất thế giới được tinh tuyển từ những vùng nguyên liệu hàng đầu Buôn Ma Thuột, Cầu Đất (Việt Nam), Jamaica, Brazil, Colombia… và bí quyết huyền bí phương Đông không thể sao chép

Cà phê Trung Nguyên Legend Sữa đá là sản phẩm cà phê hòa tan thượng hạng thế hệ mới, mặc dù là cà phê hòa tan nhưng sản phẩm được ứng dụng siêu công nghệ NANO hiện đại bậc nhất thế giới lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam cho phép cà phê được xay nhuyễn với kích thước siêu nhỏ và xử lý ở nhiệt độ âm, giúp tạo nên những tuyệt phẩm cà phê Trung Nguyên Legend giữ trọn vẹn 100% hương vị cà phê tươi ngon đặc trưng, đậm vị rang xay. 

Cà phê hòa tan Trung Nguyên Legend sữa đá hộp 5 gói

Công nghệ phun sấy sữa đặc

Đặc biệt, với sản phẩm Trung Nguyên Legend, không sử dụng bột sữa như những sản phẩm cà phê hòa tan trên thị trường, Trung Nguyên Legend sấy phun dòng sữa đặc chuyên dùng cho cà phê pha phin, cô đặc hạt sữa để giữ nguyên cấu trúc và giá trị dưỡng chất, từ đó, hạt sữa mềm mịn, dễ dàng hòa quyện vào cà phê, mang đến ly cà phê năng lượng sữa đá tươi ngon.

Thông tin sản phẩm

Hương vị: Có vị dày và đậm với mùi hương tự nhiên của cà phê rang xay, cà phê đã bao gồm sữa và đường

Nguyên liệu tốt nhất tại Việt Nam: Arabica Cầu Đất + Robusta Buôn Ma Thuột

-    Khối lượng tịnh: 5 gói x 25gram

-    Rang đậm theo kiểu rang truyền thống

-    Huyền bí phương Đông không thể sao chép (công thúc riêng của Trung Nguyên)

-    Công nghệ Nano giữ hương vị cà phê tươi nguyên trọn vẹn.

-    Sữa đặc sấy phun được phát triển riêng cho Trung Nguyên

-    Hỗn hợp cà phê (cà phê hòa tan và cà phê rang xay mịn) 20%.

Các hãng cà phê danh tiếng nhất trên thế giới xem cà phê là thức uống thông thường, chỉ duy nhất Trung Nguyên Legend tôn vinh cà phê là Năng Lượng Đặc Biệt Nhất Thế Gian.

Được tuyển chọn khắt khe từ những hạt cà phê tốt nhất trên thế giới, được gửi gắm tâm ý thiện lành của hồn Đất, hồn Nước, hồn Nghề và hồn Người để tạo tác nên tuyệt phẩm Cafe sữa đá ngon nhất thế gian.

Trung Nguyên hiện cũng là sản phẩm rất được lòng khách hàng trên thị trường quốc tế bởi được tạo ra từ những nguyên liệu cà phê tốt, công nghệ sản xuất hiện đại cùng bí quyết độc đáo. Tại ASem 5, Trung Nguyên đã được chọn là sản phẩm cà phê hòa tan duy nhất để tiếp đón các nguyên thủ quốc gia.

Không chỉ chất lượng ngon, bộ sản phẩm được thiết kế sang trọng như những cuốn sách theo gam màu đen - trắng của nhận diện mới và in nổi các câu nói gợi cảm hứng về khát vọng thành công.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)