Hổ trợ trực tuyến

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 0243-999-5225

Bán hàng - 0243-999-5225

Fanpage Facebook

Lượt khách ghé thăm

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Cà phê Chồn Legend Trung Nguyên mua ở đâu?

Cà phê chồn Legend Trung Nguyên

 

cafe chồn legend trung nguyên

Cafe chồn Legend Trung Nguyên

 

Cafe là “báu vật của tự nhiên”, là “món quà từ thượng đế”, với cái vị đắng và hương thơm khó chối từ, kể từ khi được phát hiện và phổ biến đã như người bạn tri kỷ của biết bao anh hung, vĩ nhân trong tiến trình tạo nên lịch sử của nhân loại.

 

Từ nơi đại ngàn tây nguyên hùng vĩ – Vùng đất đỏ bazan huyền thoại, có lịch sử hình thành 160 triệu năm trước, câu chuyện cà phê Chồn bắt đầu với loài Chồn hương hoang dã, sống trong những cánh rừng cafe bạt ngàn, sau khi ăn những trái Cà phê chín mọng đã cho ra đời loại cafe nguyên liệu độc nhất để tạo nên cà phê Chồn Legend vô cùng quý hiếm và đắt nhất thế giới đến từ thương hiệu Cà phê Trung Nguyên.

 

Học ở thiên nhiên, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên đã dày công nghiên cứu, tìm tòi và bằng phương pháp lên men sinh học, đã tái tạo thành công quy trình ấp ủ, lên men cafe thật sự diễn ra trong cơ thể Chồn Hương hoang dã nhằm tạo nên loại Cafe nguyên liệu đặc biệt cho sự ra đời của Tuyệt Phẩm Cafe Legend để dâng lên người yêu Cà phê hương vị diệu kỳ đặc sắc, giúp khơi nguồn cảm hứng bất tận, những phút giây sang tạo xuất thần, sự tỉnh táo cáo độ để tạo nên những bước ngoặc lịch sử cho chính mình và xã hội.

 

Cà phê Legend là loại cà phê duy nhất được chọn phục vụ cho các Hội nghị toàn cầu như ASEM, APEC, WEF… , và làm quà tặng đặc biệt cho các Nguyên thủ quốc gia, các Quốc Vương và được Bộ Ngoại Giao chọn làm Đại Sứ Ngoại Giao Văn Hóa..

 

 

           cà phê chồn legend trung nguyên

Hộp quà cao cấp cà phê chồn Trung Nguyên Legend 

 

Cà phê Legend là sản phẩm rất thích hợp để biếu, tặng nhằm mục đích, giới thiệu, quảng bá và làm quà tặng cho khách hàng hoặc đối tác ngoại giao trong dịp tổ chức sự kiện của các Doanh Nghiệp, Đoàn thể, Cá nhân hoặc quà tế cổ truyền Việt Nam. Bởi sự Sang Trọng, Lịch Lãm và Đẳng Cấp.

 

Từ phẩm chất ưu Việt của cà phê Legend và sự ngưỡng mộ của bạn bè năm châu, với giọt cà phê hương vị thơm dị thường mà hiếm có loại cà phê nào trên thế giới có thể sánh kịp, mà Quốc gia đã đặc cách cà phê Legend làm đại sứ ngoại giao tiêu biểu dành tặng các Nguyên Thủ, chính khách quốc tế.

 

Hộp quà cao cấp cà phê Legend Trung Nguyên bộ tặng phẩm cao cấp sự kết hợp giữa sản phẩm cà phê chồn và bộ ly cốc tách, phin gốm Bát Tràng cao cấp  với những chất liệu được chế tác hoàn toàn thủ công, hộp gỗ chế tác kì công với chiếc lá cà phê sấy khô hương thơm phảng phất chứa đựng bên trong bộ ly tách do nghệ nhân nổi tiếng tạo nên từ gốm sứ Bát Tràng. Phin cà phê với từng nét hoa văn chạm trổ nổi bật. Và album tuyển chọn mang tên " Legend" với những ca khúc bất hủ trên toàn cầu.

 

Cà phê Chồn Legend Trung Nguyên mua ở đâu?

Cafe chồn là sản phẩm cafe cao cấp thuộc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên. Chúng tôi là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê chồn Legend Trung nguyên, hộp quà cao cấp cà phê chồn Trung Nguyên. Cung cấp và phân phối cho các cá nhân, đơn vị, công ty có nhu cầu mua để làm quà tặng, quà biếu cho đối tác làm ăn và cá nhân sử dụng.

 

                                              

Nguồn: Internet

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (3.0 / 2 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)