Hổ trợ trực tuyến

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 0243-999-5225

Bán hàng - 0243-999-5225

Fanpage Facebook

Lượt khách ghé thăm

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

BÁNH QUY DANISA ĐAN MẠCH

Bánh DANISA là loại bánh quy bơ được sản xuất theo công nghệ Đan Mạch tại nhà máy Tập đoàn hàng đầu INDONESIA là MAYORA với công nghệ Châu Âu của Đan Mạch,  dù là sản phẩm được sản xuất tại đất nước Đông Nam Á, nhưng chất lượng và hình ảnh vẫn mang đậm nét hoàng gia Đan Mạch từ những thời điểm đầu loại bánh này xuất hiện tại Việt Nam, Bánh Danisa do Công ty TNHH INBISCO nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. INBISCO là công ty TNHH 100% vốn nước ngoài.

                                                               

Bánh Danisa có mặt trên thị trường gần 10 năm và từng bước gây dựng được Thương Hiệu và độc chiếm ngôi vị số 1 trong các loại bánh quy bơ có mặt tại thị trường Việt Nam. Với chiến lược đúng đắn, đội ngũ cán bộ Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đã đưa sản phẩm bánh Danisa gần gũi hơn với người tiêu dùng mà vẫn giữ được Đẳng cấp, Sang trọng và Chất lượng của sản phẩm được kết tinh từ tinh hoa cửa các loại Bánh Quy.

 

Trải qua gần 2 thập niên sản phẩm có mặt tại thị trường, với chiến lược đúng đắn, nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của Việt Nam mà Thương hiệu Danisa dần đạt đến đỉnh điểm về Thương hiệu, hình ảnh, hệ thống phân phối.. gần như trên thị trường khó có sản phẩm nào có thể cạnh tranh được.

Chính vì vậy bánh DANISA đã tạo ra được thương hiệu và chỗ đứng số một trên thị trường nói chung và trong mặt hàng bánh kẹo nói riêng. Với chất lượng cũng như hình thức sang trọng, cao cấp, Bánh DANISA rất thích hợp để làm biếu trong các ngày Lễ Tết.

 

Thành phần bánh: Bột lúa mì, bơ, đường, dừa, trứng, nho, sữa bột, muối, bột nở, vani ... được sản xuất bởi dây truyền công nghệ hàng đầu Châu Âu và qua rất nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi được xuất khẩu

Bánh Danisa có 3 loại

- Bánh Danisa 454gr

- Bánh Danisa 681gr

- Bánh Danisa 908 gr

 

Sản phẩm phù hợp để Biếu tặng.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)