Hổ trợ trực tuyến

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 0243-999-5225

Bán hàng - 0243-999-5225

Fanpage Facebook

Lượt khách ghé thăm

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Cà Phê Hòa Tan Legend Classic Bịch 24 Gói

Cà Phê Hòa Tan Legend Classic Bịch 24 Gói

(1 đánh giá)

5000579

Trung Nguyên

24 tháng

• Cà phê Legend Classic được sử dụng siêu công nghệ NANO hiện đại bậc nhất thế giới cho phép cà phê được xay nhuyễn với kích thước siêu nhỏ và xử lý ở nhiệt độ âm, giúp tạo nên những tuyệt phẩm cà phê Trung Nguyên Legend giữ trọn vẹn 100% hương vị cà phê tươi ngon đặc trưng, đậm vị rang xay. • Nguyên liệu hàng đầu Buôn Ma Thuột, Cầu Đất (Việt Nam), Jamaica, Brazil, Colombia… • Trung Nguyên Legend Classic sở hữu lượng cà phê xay đặc trưng, thể chất mạnh cùng vị đắng đậm pha lẫn chút ngọt bùi đầy

Vui lòng gọi

Cà phê hòa tan Legend Classic Trung Nguyên - Tuyệt phẩm Cà Phê trứ danh tạo tác từ Cà phê hòa tan đặc biệt và cà phê rang xay với công nghệ Nano

Sử dụng công nghệ nano mới 

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và sáng tạo nên sau nhiều năm nghiên cứu, trong mỗi tuyệt phẩm cà phê Trung Nguyên Legend là sự tổng hòa nguồn năng lượng đặc biệt của những hạt cà phê Robusta, Arabica tốt nhất thế giới được tinh tuyển từ những vùng nguyên liệu hàng đầu Buôn Ma Thuột, Cầu Đất (Việt Nam), Jamaica, Brazil, Colombia… và bí quyết huyền bí phương Đông không thể sao chép

Cà phê hòa tan Legend Classic Trung Nguyên được đánh giá là sản phẩm cà phê hòa tan thượng hạng thế hệ mới, mặc dù là cà phê hòa tan nhưng sản phẩm được ứng dụng siêu công nghệ NANO hiện đại bậc nhất thế giới lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam cho phép cà phê được xay nhuyễn với kích thước siêu nhỏ và xử lý ở nhiệt độ âm, giúp tạo nên những tuyệt phẩm cà phê Trung Nguyên Legend giữ trọn vẹn 100% hương vị cà phê tươi ngon đặc trưng, đậm vị rang xay. 

Đặc biệt, với sản phẩm Trung Nguyên Legend không sử dụng bột sữa như những sản phẩm cà phê hòa tan trên thị trường, Trung Nguyên Legend sấy phun dòng sữa đặc chuyên dùng cho cà phê pha phin, cô đặc hạt sữa để giữ nguyên cấu trúc và giá trị dưỡng chất, từ đó, hạt sữa mềm mịn, dễ dàng hòa quyện vào cà phê, mang đến ly cà phê năng lượng sữa đá tươi ngon.

 

Vài nét về loại cà phê hòa tan

Cà phê hòa tan, loại cà phê có nguồn gốc từ cà phê bột đã được chế biến và thêm sẵn gia vị (thường là đường hoặc sữa) nên chỉ cần pha với nước sôi một lượng phù hợp và khuấy đều chúng ta có thể sử dụng được luôn sản phẩm mà không mất quá nhiều thời gian như cà phê phin.

Nếu như các loại cà phê phin hay cà phê sữa đá hoặc các loại cà phê như cà phê latte, cà phê Mocha,… có nhiều ở các quán cà phê thì loại cà phê hòa tan này rất được lòng khách hàng vì độ tiện dụng và cách thức nhanh chóng, đặc biệt là với những người bận rộn mà vẫn muốn thưởng thức những cốc cà phê nóng thơm ngon.

Thông tin về Cà phê hòa tan Legend Classic Trung Nguyên bịch 24 gói

Cảm hứng từ những bản giao hưởng lừng danh của thiên tài âm nhạc người Đức – Ludwig Van Beethoven và ước muốn phụng sự người đam mê cà phê trên toàn thế giới những tách cà phê năng lượng tuyệt hảo, các chuyên gia của Tập đoàn cà phê số 1 – Trung Nguyên Legend đã tiên tác nên tuyệt phẩm cà phê Trung Nguyên Legend Classic.

Kế thừa những tinh túy từ dòng sản phẩm cà phê hòa tan G7 trứ danh của Tập đoàn Trung Nguyên Legend: kết hợp những loại cà phê nguyên liệu tốt nhất thế giới cùng công nghệ Nano và những bí quyết huyền diệu của Phương Đông, Trung Nguyên Legend Classic sở hữu lượng cà phê xay đặc trưng, thể chất mạnh cùng vị đắng đậm pha lẫn chút ngọt bùi đầy bản sắc.

Đặc tính nổi bật

Hương vị: Có vị dày và đậm với mùi hương tự nhiên của cà phê rang xay.

Quy cách: 17gr x 24 gói/ bịch ; 24 bịch/thùng

Nguyên liệu tốt nhất tại Việt Nam: Arabica Cầu Đất + Robusta Buôn Ma Thuột

-    Rang đậm theo kiểu rang truyền thống

-    Huyền bí phương Đông không thể sao chép (công thúc riêng của Trung Nguyên)

-    Công nghệ Nano giữ hương vị cà phê tươi nguyên trọn vẹn.

-    Sữa đặc sấy phun được phát triển riêng cho Trung Nguyên

-    Hỗn hợp cà phê (cà phê hòa tan và cà phê rang xay mịn) 13%.

Cà phê hòa tan Legend Classic Trung Nguyên được tạo ra từ những hạt cà phê sạch, thuần khiết của vùng đất Buôn Ma Thuột. Không chỉ ngon khi uống nóng mà khi uống lạnh cà phê hòa tan Legend Classic Trung Nguyên cũng đem lại cho bạn những hương vị đậm đà và ngon không kém.

Trung Nguyên hiện cũng là sản phẩm rất được lòng khách hàng trên thị trường quốc tế bởi được tạo ra từ những nguyên liệu cà phê tốt, công nghệ sản xuất hiện đại cùng bí quyết độc đáo. Tại ASem 5, Trung Nguyên đã được chọn là sản phẩm cà phê hòa tan duy nhất để tiếp đón các nguyên thủ quốc gia.

Không chỉ chất lượng ngon, bộ sản phẩm được thiết kế sang trọng như những cuốn sách theo gam màu đen - trắng của nhận diện mới và in nổi các câu nói gợi cảm hứng về khát vọng thành công.

Hướng dẫn sử dụng:

Hòa một gói cà phê hòa tan Trung Nguyên Legend Classic với 75ml nước nóng (800C-1000C), khuấy đều và thưởng thức. Nếu dùng đá, sử dụng hai gói.
Thông tin cảnh báo an toàn: 
Sản phẩm có chứa đạm sữa, đậu nành. 
Bột cà phê rang xay nhuyễn có thể lắng dưới đáy ly.

Cùng nhau bắt trọn từng khoảnh khắc thư giãn mỗi ngày bên ly Cà phê hòa tan Legend Classic Trung Nguyên 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)