Hổ trợ trực tuyến

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 0243-999-5225

Bán hàng - 0243-999-5225

Fanpage Facebook

Lượt khách ghé thăm

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Cốc Sứ Trung Nguyên Legend

Cốc Sứ Trung Nguyên Legend

(1 đánh giá)

• Cốc sứ cao cấp đều được tráng qua lớp men bóng, được kiểm định chặt chẽ qua các khâu kỹ thuật, các thành phần tạo thành cốc sứ không chứa chì, chất độc hại hay bất kỳ chất hóa học nào khác. • Cốc sứ được làm theo phương pháp thủ công bằng đất sét nung. Nhiệt độ nung của sản phẩm này cũng ở mức khá cao trung bình luôn trên 1000 độ C. Được nung ở nhiệt độ cao nên cốc sứ rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

59,000 đ

59,000 đ

Cốc sứ trắng cao cấp Trung Nguyên Legend - Dung tích 360ml

Cốc uống nước, cafe hay trà là món đồ tiện ích không thể nào thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của tất cả mọi người. Không chỉ là đồ dùng sinh hoạt bình thường, những chiếc cốc xinh còn là đồ trang trí cho góc làm việc hay không gian sống thêm sinh động, dễ thương hơn.

                                                    

Tại sao Trung Nguyên chọn sứ 

Cốc sứ là đồ dùng quá quen thuộc với mỗi người, không chỉ là đồ dùng để uống nước, uống trà hay uống cafe hàng ngày. Cốc sứ Bát Tràng còn mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người sử dụng. 
- Cốc sứ cao cấp có kiểu dáng, màu sắc, kích thước đa dạng với nhiều mức giá thành khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn mẫu cốc sứ cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất! 

- Cốc sứ cao cấp đều được tráng qua lớp men bóng. Với những sản phẩm đạt chất lượng tốt, đều đảm bảo được kiểm định chặt chẽ qua các khâu kỹ thuật. Cam kết rằng, cốc sứ khi được sử dụng luôn an toàn cho sức khỏe, các thành phần tạo thành cốc sứ không chứa chì, chất độc hại hay bất kỳ chất hóa học nào khác.

- Cốc sứ  được làm theo phương pháp thủ công bằng đất sét nung. Nhiệt độ nung của sản phẩm này cũng ở mức khá cao trung bình luôn trên 1000 độ C. Đất sét dùng làm cốc chén trải qua các công đoạn xử lý kỹ lưỡng đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại. Được nung ở nhiệt độ cao nên cốc sứ rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

- Cốc sứ có độ dày dặn, độ bền màu vĩnh cửu với thời gian. Bạn không phải lo lắng cốc sứ bạn sử dụng sẽ bị bay màu sắc hoặc bị xỉn màu nếu sử dụng trong thời gian dài.
- Cốc sứ cao cấp uống trà, uống nước hoặc uống cà phê là đồ dùng quan trọng nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố cơ bản giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật và ngăn ngừa các dịch bệnh. Nếu như ngày nay, mọi người luôn lo lắng ăn uống phải thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc thật sự rất độc hại, thì việc chọn mua cốc sứ có nguồn gốc minh bạch, rõ ràng cũng là điều bạn nên lưu ý và nắm rõ thông tin.

- Cốc sứ cao cấp uống nước khiến bạn hoàn toàn yên tâm bởi xuất xứ rõ ràng, được làm tỉ mỉ và trau chuốt trong từng công đoạn thực hiện.

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)