Hổ trợ trực tuyến

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 0243-999-5225

Bán hàng - 0243-999-5225

Fanpage Facebook

Lượt khách ghé thăm

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Cà Phê Hạt Mộc Nguyên Chất Eak 100% Robusta 500g

Cà Phê Hạt Mộc Nguyên Chất Eak 100% Robusta 500g

(1 đánh giá)

EAK0005

EAK Coffee

12 tháng

- Cà Phê hạt mộc 100% Robusta Sàng 18, được áp dụng quy trình chế biến ướt, quả cà phê được cho qua máy tách vỏ và loại ra những quả xanh nhằm mang lại chất lượng đồng nhất. Những hạt cà phê khi đủ độ chín, hàm lượng đường trong hạt cà phê sẽ luôn đạt cao nhất và hoàn hảo nhất - Cà phê được áp dụng rang bằng công nghệ rang hồi khí hotair để làm chín hạt cà phê, bên cạnh đó luồng khí sẽ tuần hoàn hồi lại vào trống rang giúp giữ lại mùi hương của hạt và giảm khí thải ra môi trường.

95,000 đ

95,000 đ

 

Cà phê hạt rang mộc Eak coffee 100% Robusta S1

                                                     Ca phe hat Eak Robusta 500gr

 

Giống : 100% Robusta

Độ cao : 600 – 800m

Quy trình thu hái : Hái chín 98%

Quy trình chế biến : Chế biến ướt

Phân loại hạt : Sàng 18

Phương pháp rang : Rang vừa

Hàm lượng cafein : > 1%

Cà phê hạt rang mộc Eak coffee 100% Robusta S18

1. Cà phê hạt rang mộc Eak coffee Robusta được hái chín từ nông trại.

 

Trong mỗi mùa vụ cà phê sẽ chín thành 3 đợt, để tiết kiệm chi phí, người nông dân thường thu hoạch cùng lúc bao gồm cả quả xanh, do nhân quả cà phê xanh chưa phát triển hết dẫn đến giảm chất lượng và sản lượng cà phê.

Hạt cà phê robusta của Eak sau khi áp dụng quy trình chế biến ướt, quả cà phê được cho qua máy tách vỏ và loại ra những quả xanh nhằm mang lại chất lượng đồng nhất. Những hạt cà phê khi đủ độ chín, hàm lượng đường trong hạt cà phê sẽ luôn đạt cao nhất và hoàn hảo nhất. Rất dễ để  nhận biết những hạt cà chất lượng sau khi rang sẽ mang màu sắc và mùi hương tương đồng.

 

                      cà-phê-hạt-nguyên-chất

 

2. Cà phê hạt rang mộc Eak Robusta được rang bằng công nghệ hotair hồi khí

 

                                       

 

Sử dụng máy rang với công nghệ hiện đại, khác với những máy rang truyền thống, là dùng nhiệt từ lửa tác động trực tiếp lên chảo rang, máy rang cà phê hotair hồi khí sử dụng khí nóng để làm chín hạt cà phê, bên cạnh đó luồng khí sẽ tuần hoàn hồi lại vào trống rang giúp giữ lại mùi hương của hạt và giảm khí thải ra môi trường.

 

3. Cà phê hạt rang mộc nguyên chất Eak Robusta đến từ vùng đất Tây Nguyên Lâm Đồng

 

Cà phê hạt Robusta hay còn gọi là cà phê Vối, được xem là một trong những niềm tự hào của nông sản Việt Nam, được nhiều bạn bè quốc tế nhắc đến. Đặc biệt là Robusta đến từ vùng đất Tây Nguyên, với lợi thế về địa chất và khí hậu nơi đây cùng với những người nông dân trồng cà phê lâu năm đã thấu hiểu từng hơi thở của vùng đất này, chính điều ấy đã tạo nên những hạt cà phê Robusta thượng hạng và xuất khẩu đi khắp 5 châu

 

4. Cà phê hạt mộc nguyên chất Robusta của Eakcoffee phù hợp với pha phin và pha máy

 

Cà phê Robusta rang mộc, được rang vừa ( medium roast ) với mức nhiệt vừa phải. Với hương thơm đặc trưng, vị đắng vừa, hậu vị ngọt, thể chất đậm, hàm lượng caffeine cao, không chua. Phù hợp với khẩu vị của người châu Á, và nếu bạn là người nghiện cà phê, không thể bỏ qua gu uống này.

Hiện nay với lối sống hiện đại với gu thưởng thức cà phê ngày càng đa dạng, ngoài gu uống pha phin truyền thống, nhiều người yêu cà phê dần yêu mến và thưởng thức cà phê pha máy. Với kiểu rang mộc vừa. Khách hàng có thể vừa sử dụng pha phin và sự dụng để pha máy.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)