Hổ trợ trực tuyến

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 0243-999-5225

Bán hàng - 0243-999-5225

Fanpage Facebook

Lượt khách ghé thăm

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Cà phê Chồn Arabica - Legend Revived 250 GRAM

Cà phê Chồn Arabica - Legend Revived 250 GRAM

(1 đánh giá)

M250

Cà phê Chồn Arabica Legend Revived 250 gram, hộp quà cao cấp sơn mài cafe chồn mocha arabica, quà tặng cao cấp dành cho doanh nhân, đối tác nước ngoài

3,500,000 đ

3,500,000 đ

 

 

Cà phê chồn Mocha Arabica, là sản phẩm cà phê chồn nuôi, hộp quà cà phê cao cấp. Cà phê Mocha Arabica Cầu Đất là một trong ít nơi trên Việt Nam, trồng được giống cà phê Arabica, đây là vùng nguyên liệu truyền thống cao cấp được các nhà nhập khẩu cà phê trên thế giới săn tìm và ưu chuộng.

 

Cà phê Mocha Arabica, là loại cà phê cao cấp, giống cây cà phê chỉ trồng được ở độ cao 1600m so với mực nước biển. Vì thế ở Việt Nam, vùng trồng được rất hiếm. Chất lượng cà phê Mocha Arabica trồng tại Cầu Đất, Lâm Đồng được bạn bè thế giới đánh giá cao về chất lượng. Cà phê Mocha Arabica, có vị thanh nhẹ, chua, lượng cafein không quá cao, nhưng mùi hương rất đậm đà. Đây là loại hạt cà phê được các nước trên thế giới ưa chuộng và sử dụng nhiều.

 

 

                                                         cà phê chồn arabica legend revived

Hộp quà cao cấp cà phê chồn Arabica Legend Revived

 

Cà phê chồn Mocha Arabica, ngoài việc vẫn giữ được các đặc tính của cà phê Mocha Arabica nguyên thủy, còn được lên men trong da dày chồn, một loại enzyme đặc biệt trong dạ dày chồn hương tiết ra. Đưa hương vị cà phê chồn Mocha Arabica lên một đẳng cấp khác, một đẳng cấp của sự đặc ân của tự nhiên ban cho con người. Vương vấn chút nhẹ Sô-cô-la, không quá đậm để trở nên tinh tế. Vị chua được bổ sung thêm chút ngọt tạo nên một vị chua khác lạ mà bạn khó có thể tìm được ở sản phẩm cà phê truyền thống, một vị chua có chiều sâu đặc biệt.

cà phê chồn arabica legend revived

Hộp sơn mài cà phê chồn Arabica Legend revived

 

Hộp cà phê chồn Mocha Arabica được làm từ chất liệu cao cấp, hộp sơn mài, màu vàng cam. Được đựng trong túi sách làm từ bèo. Sản phẩm hội tu các sản phẩm truyền thống Việt Nam. Là một món quà biếu tặng cho bạn bè, khách hàng đối tác, người nước ngoài. Một món qua mà chúng tôi tin rằng sẽ khiến cho người bạn tặng vô cùng thích thú, một món quà mang bản sắc Á Đông, bản sắc Việt Nam.

Xem Thêm:

 

 

Nguồn: http://bancaphetrungnguyen.com/

Chi tiết hộp quà cao cấp cà phê chồn Mocha Arabica Legend Revived

Hộp gỗ sơn mài màu vàng cam

Thành phần: Cà phê chồn Mocha

Khối lượng cà phê: 2 gói x125gr ( túi kễm có túi lụa bọc bao ngoài)

Khối lượng nguyên hộp: 1600gr

Kích thước hộp sơn mài: 220x220x80 mm

Túi xách làm từ lục bình

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)