Hổ trợ trực tuyến

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 0243-999-5225

Bán hàng - 0243-999-5225

Fanpage Facebook

Lượt khách ghé thăm

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Trà Túi Lọc Ahmad Detox 40g

Trà Túi Lọc Ahmad Detox 40g

(1 đánh giá)

Anh Quốc

36 Tháng

Trà Thảo Mộc Detox ( túi lọc có bao thiếc ) 20 túi x 2g 6 Hộp/Thùng

69,000 đ

69,000 đ

Trà Túi Lọc Ahmad Detox Hộp Giấy Bao Thiếc 40g

Detox là biện pháp thanh lọc, nhằm loại bỏ những độc tố ra bên ngoài cơ thể ra bên ngoài bằng việc áp dụng một chế độ ăn uống nhiều rau củ quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều công thức pha trà Detox, tuy nhiên hầu hết các công thức này đều khá phức tạp và cần các thành phần khó tìm, khiến việc pha được một cốc trà Detox khá vất vả. Hiểu được điều đó, TRÀ AHMAD ANH QUỐC - DETOX được các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời loại sản phẩm chứa các loại thảo mộc theo một tỉ lệ hài hòa nhất, đảm bảo tốt cho sức khỏe và đặc biệt là giảm thiểu được thời gian pha chế.

Với hi vọng, mỗi tách TRÀ AHMAD ANH QUỐC - DETOX đều giống như một người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn vượt qua được những khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống, chúng tôi đã nghiên cứu thành phần của trà có chứa gừng và lá bạc hà, là thần dược giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, TRÀ AHMAD ANH QUỐC - DETOX còn được bổ sung thêm thì là, lá bồ công anh, hương thảo…  giúp hòa tan nhanh và dễ dàng hơn các chất độc hại có trong gan và thận ra khỏi cơ thể.

Điểm đặc biệt nhất là, trong khi hầu hết các loại trà detox trên thị trường hiện nay đều có chứa caffein, chất kích thích có thể ức chế sự thèm ăn, kích thích hệ tiêu hóa thải độc để nhằm mục đích giảm cân cho người sử dụng, thì TRÀ AHMAD ANH QUỐC - DETOX được nghiên cứu đặc biệt không hề chứa caffein. Do vậy, bạn có thể sử dụng trà của chúng tôi vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không cần lo lắng về giấc ngủ của mình. TRÀ AHMAD ANH QUỐC - DETOX sẽ là người bạn đồng hành trong quá trình thanh lọc cơ thể mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. 

Quy cách đóng gói

Khối lượng tịnh: 20 túi x 2g/túi

Quy cách: 6 Hộp/Thùng

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trong bao thiếc để không làm giảm chất lượng của túi trà qua thời gian sử dụng.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ NSX

Hướng dẫn pha:

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha.
Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)