Hổ trợ trực tuyến

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng - 0243-999-5225

Bán hàng - 0243-999-5225

Fanpage Facebook

Lượt khách ghé thăm

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Cà Phê G7 Hòa Tan Đen Trung Nguyên Hộp 50 Gói

Cà Phê G7 Hòa Tan Đen Trung Nguyên Hộp 50 Gói

(4 đánh giá)

5000651

Trung Nguyên

24 tháng

• Cà phê G7 hòa tan đen được làm từ những hạt cà phê tươi, xanh, sạch và thuần khiết nhất • Cà Phê hòa tan thuần cà phê, không đường không sữa • Cà phê hòa tan G7 Hòa tan đen là sản phẩm phù hợp với những ai có khẩu vị dùng cà phê mạnh, yêu thích cà phê rang xay • Cà phê G7 hòa tan đen là sản phẩm duy nhất được lựa chọn phục vụ các nguyên thủ quốc gia tại ASEM 5 • Quy cách: 50 gói x 2g

90,000 đ

90,000 đ

Cà phê hòa tan G7 Hòa tan đen – hương vị hứng khởi mọi cảm xúc

Việt Nam là một nước có văn hóa uống cà phê, vậy tại sao chúng ta không sử dụng chính sản phẩm của nước mình, đặc biệt như cà phê hòa tan G7 Hòa tan đen có cái tên vươn tầm thế giới?

Những người sành cà phê thường thích uống loại được pha bằng phin vì cho rằng như vậy sẽ đậm đà hơn. Nhưng nếu bạn dùng cà phê gói hòa tan mà ngon như cà phê phin thì phải chăng là một việc đáng để thử? Thử tìm hiểu về cà phê hòa tan G7 Hòa tan đen trong bài viết dưới đây, và biết đâu gu uống cà phê của bạn sẽ thay đổi và mới mẻ hơn.

Sở hữu hương vị cà phê đậm mạnh

Thành phần chính: Abrabica, Robusta, Excelsa, Catimor.

Hương vị: Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thuần cà phê, không đường, không sữa. Hương vị nổi bật của G7 hòa tàn chính là từ những hạt cà phê abrabica, robusta, excelsa, catimor được tuyển chọn kĩ càng. Nhờ sự tổng hợp của 4 loại hạt này, bạn sẽ dần dần khám phá và trải nghiệm vị chua nhẹ, vị đậm đắng, thơm, ngọt chỉ trong 1 ly cà phê hòa tan G7.

Cà phê G7 hòa tan đen là sản phẩm duy nhất được lựa chọn phục vụ các nguyên thủ quốc gia tại ASEM 5. Vì vậy không phải cần là nguyên thủ, bạn có thể uống loại cà phê này bất cứ lúc nào vì sự tiện lợi và hương vị khó quên của nó. Sản phẩm sẽ ngon hơn khi uống cùng đá lạnh hoặc cho thêm sữa tùy khẩu vị.

Nguyên liệu tốt nhất

Cà phê hòa tan G7 Hòa tan đen của Trung Nguyên được chọn lựa từ những hạt cà phê tươi, xanh, sạch và thuần khiết nhất. Cây cà phê được nuôi dưỡng trên mảnh đất bazan Buôn Mê Thuột màu mỡ, được chăm sóc kỹ càng và sạch hoàn toàn để các hạt cà phê khi được lựa chọn phải mang tròn hương vị vốn có mà không pha tạp thêm bất kỳ thứ gì khác.

Công nghệ sản xuất hiện đại và bí quyết Phương Đông độc đáo

Không chỉ với G7, mọi sản phẩm mang thương hiệu Trung Nguyên đều được sản xuất trên công nghệ hàng đầu và bí quyết không thể sao chép được giúp giữ được những phần tinh túy trong từng hạt cà phê một cách trọn vẹn, đong đầy trong tách cà phê mà bạn đang cầm trên tay.

Cà phê G7 hòa tan đen mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, giúp những người thích cà phê rang xay có được một ly cà phê như ý nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian.

Cà phê hòa tan G7 Hòa tan đen là sản phẩm phù hợp với những ai có khẩu vị dùng cà phê mạnh, yêu thích cà phê rang xay. Sản phẩm an toàn với sức khỏe người dùng, có thể tiện dụng trong mọi hoàn cảnh và bất cứ lúc nào.

 

 

 

 

Mã sản phẩm  5000651
Thương Hiệu  Trung Nguyên
Đơn vị tính  Hộp
Quy cách đóng  10 Hộp/Thùng
Trọng lượng tính  100gr
Kích thước  
Hạn sử dụng  2 năm
Xuất xứ  Việt Nam
Chỉ tiêu chất lượng  Độ ẩm ≤ 5 % Hàm lượng cafeine ≥ 1 %
Hướng dẫn sử dụng Cà phê G7 3in1 thích hợp cho cả uống nóng và uống đá. Nên để nguội cà phê trước khi thêm đá. Để có ly cà phê tuyệt hảo, cần pha đủ liều lượng nước theo hướng dẫn trên bao bì

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)