Cà phê G7 White coffee - Bạc sỉu

TN160013

Trung Nguyên, Việt Nam

HSD: 24 Tháng

White coffee, Cà phê bạc sỉu là loại hạt cà phê trắng tuyển chọn chỉ rang với một chút bơ không dùng thêm bất kỳ hương liệu nào khác nên có vị cà phê đặc trưng. Chính vì vậy, White Coffee – cà phê bạc sỉu tuy là loại thức uống nhiều sữa nhưng hương vị cà phê thứ thiệt vẫn được lưu giữ trọn vẹn trong mỗi tách cà phê

GIỚI THIỆU


bacsiu

 

 White Coffee – cà phê bạc sỉu là loại thức uống nhiều sữa nhưng hương vị cà phê thứ thiệt vẫn được lưu giữ trọn vẹn trong mỗi tách cà phê. Sự hòa quyện giữa vị cà phê thuần khiết và hương sữa ngọt ngào, giúp bạn không chỉ thưởng thức vị cà phê đặc trưng mà còn bổ sung thêm năng lượng như một bữa ăn nhẹ trong ngày. Ngoài cà phê, vị kem sữa trong White coffee còn giúp bổ sung năng lượng và dinh dưỡng cho bạn trong suốt ngày dài. Chính vì vậy, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi đều có thể thưởng thức.

Trung Nguyên với mục tiêu “Nơi nào có sáng tạo, nơi đó có thành công” đã mang đến cho những tín đồ cà phê dòng sản phẩm mới – White Coffee – có vị cà phê thuần khiết. Giống như hầu hết các sản phẩm hòa tan khác, White coffee có thể thưởng thức và tận hưởng những lợi ích của cà phê một cách thoải mái nhất ở mọi lúc mọi nơi (quán, công sở, trong nhà hoặc sáng, trưa, chiều, tối…). Như vậy, White coffee theo một cách riêng độc đáo – không chỉ có vị cà phê thuần khiết mà còn tiện dụng nhất.

 

 
 

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Bán Hàng

Bán Hàng - 094-2275-999

Bán hàng

Bán hàng - 085-320-3333

Bán hàng

Bán hàng - 0243-999-5225

Sản phẩm bán chạy nhất

Fanpage Facebook

Lượt khách ghé thăm

  • Đang online 23
  • Hôm nay 1,829
  • Hôm qua 1,895
  • Trong tuần 3,724
  • Trong tháng 49,435
  • Tổng cộng 2,951,359

ĐỐI TÁC

Top

   (0)