Cà phê Sáng tạo 8 Trung Nguyên

 Cà phê Sáng tạo 8 Trung Nguyên

      cà phê sáng tạo 8 trung nguyên

Hộp quà cà phê cao cấp Sáng tạo 8

Uống cà phê là thưởng ngoạn cái tinh hoa của đất trời và con người. Khi hậu mát mẻ của cao nguyên, đất đỏ trên cao nguyên hàng trăm triệu năm. Người Việt Nam chúng ra đã lựa chọn cách thức pha chế tinh lọc riêng.

Cà phê hội tụ tinh hoa của cả bốn nguyên tố nền tàng mà người xưa đặt làm cơ sở của toàn thể vũ trụ: đất, nước, lửa, gió. Có cả tứ đại của thiên nhiên ( đất đỏ, nước mưa, lửa mặt trời và gió sương cao nguyên) và cả tứ đại của con người chế biến và thưởng thức ( hạy cà phê, nước cà phê, lửa rang và hương hỏa trong không khí)

Trong quan hệ ngoại giao, nhiều mặt hàng nông sản đặc sản được sử dụng như đại sứ ngoại giao...Cà phê Việt Nam cũng vậy.

 

CÀ PHÊ SÁNG TẠO 8 cà phê cao cấp với công thức 3S, Trung Nguyên tạo ra cà phê SÁNG TẠO 8 SIÊU SẠCH , tuyệt ngon dành cho người sành cà phê, chuyên cho hoạt động sáng tạo của não.

 

Lịch sử thế giới đã minh chứng, có những ý tưởng sáng tạo trước đây được coi là điên rồ, không tưởng thì nay đã thành hiện thực và làm thay đổi hoàn toàn thế giới và nó được khởi nguồn từ cà phê.

Từ những ý niệm trên, cùng sự thấu hiểu sâu sắc về cà phê trong vai trò hạt nhân sáng tạo, các chuyên gia của Tập đoàn Trung Nguyên đã dày công nghiên cứu và bào chế thành công dòng sản phẩm CÀ PHÊ SÁNG TẠO – Cà phê tuyệt ngon, chuyên cho não sáng tạo để tiên phong khai phá những thách thức, đỉnh cao trí tuệ mới.

Bằng cả tình yêu và sự đam mê cà phê mãnh liệt nhất, từ những hạt cà phê nguyên gốc và tốt nhất thế giới đã được chắt chiu, trên công nghệ hàng đầu, Trung Nguyên đã gửi đến những người yêu và sành cà phê không chỉ là một ly cà phê thơm ngon, quyến rũ bậc nhất mà còn là một năng lượng đặc biệt. Nguồn năng lượng đó dành cho sự khởi động của trí não, cho cảm hứng của những ý tưởng sáng tạo và cho những thành công.

CÀ PHÊ CAO CẤP SÁNG TẠO 8 của Trung Nguyên được gọi là "Cà phê của nguyên thủ và ngoại giao” vì sự đặc biệt trong hương vị của nó. Loại hộp 500gr thích hợp làm quà tặng cho những người am hiểu và sành về cà phê.

cafe sang tao 8 trung nguyen

 

Cách pha cà phê phin đúng kỹ thuật

                                  

Chọn phin pha cà phê, phin nhôm hay phin inox

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Bán Hàng

Bán Hàng - 0942275999

Bán hàng

Bán hàng - 01253203333

Bán hàng

Bán hàng - 02439995225

Sản phẩm bán chạy nhất

Fanpage Facebook

Lượt khách ghé thăm

  • Đang online 30
  • Hôm nay 753
  • Hôm qua 1,763
  • Trong tuần 12,034
  • Trong tháng 44,863
  • Tổng cộng 2,027,183

ĐỐI TÁC

Top

   (0)